CÁCH XÓA TRÒ CHƠI TRÊN MÁY TÍNH

Không phải ai cũng biết cách để gỡ các phần mềm mà mình không thích sử dụng trên đồ vật tính. Vậy nội dung bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn cách xóa trò chơi trên sản phẩm tính. Thuộc tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

1. Sử dụng Control Panel

Bước 1. Vào StartControl Panel.

Bạn đang xem: Cách xóa trò chơi trên máy tính


*
*

Do đó, những tập tin thiết lập có dạng “*.msi” sẽ dễ để gỡ bỏ cài đặt bằng cách kích chuột đề xuất lên tập tin rồi lựa chọn lệnh Uninstall.

Việc xóa khỏi các chương trình khỏi khối hệ thống từ tập tin msi cũng có thể được kích hoạt từ hành lang cửa số dòng lệnh. Bằng cách kích hoạt anh tài Command Prompt cùng với quyền admin và sau đấy nhập lệnh “msiexec /x” theo sau là tên của tập tin

2. Sử dụng phần mượt Ccleaner

CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp máy vi tính với chức năng loại bỏ tệp rác, xóa vận dụng cài trong máy. Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt phần mượt Ccleaner.

Bước 1: tại mục Cleaner, chọn hầu như file bạn có nhu cầu dọn dẹp ở Windows với Applications > Sau đó, nhấn Analyze.Bước 2: Sau đó, khối hệ thống sẽ tự search kiếm hầu như file rác rưởi trong máy vi tính của bạn. Đợi khi hệ thống chạy cho 100% là quy trình phân tích kết thúc, chúng ta hãy nhấn vào Run Cleaner để xóa file rác.Bước 3: hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng thông báo, yêu thương cầu bạn dùng chứng thực rằng có chắc chắn rằng muốn thực hiện làm việc này không, bạn hãy nhấn Continue.

*

3. Sử dụng phần mượt Revo Uninstall

Một khi tải và cài đặt, chúng ta mở Revo Uninstaller lên, chọn lựa phần mềm cần gỡ trong danh sách và nhấn nút Uninstall trên thanh công cụ.


Đợi một tí để ứng dụng thu thập tin tức và tiến hành gỡ thiết lập sơ bộ. Sau khi gỡ xong, nó sẽ lại việc gỡ bỏ chuyên sâu bằng cách quét những tập tin cũng như bất cứ sản phẩm gì còn còn sót lại của phần mềm đấy.

Xem thêm:

Các bạn tất cả thể lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn cấp độ quét tăng nhiều từ cơ bản đến nâng cao tương ứng cùng với 3 ô: Safe, Moderate, Advanced. Dĩ nhiên thời gian xử lý cũng sẽ tăng vọt theo mức độ mà bạn đã chọn. Chọn hoàn thành nhấn nút Scan để triển khai quét.

Sau khi đã quét xong và hiện nay lên phần đông khóa Registry còn sót lại, bọn họ nhấp chọn Select All để chọn hết các phần đang quét, rồi nhấn Next để tiếp tục.

Ở bảng kế tiếp cũng tương tự, những bạn lựa chọn những tệp còn sót lại bằng cách nhấn chọn Select All sau đó nhấn Finish để xóa sổ và kết thúc.

4. Gỡ bỏ ứng dụng trên Win 10 bởi Apps trong Settings

Bước 1: Chọn biểu tượng Window (Start Menu) tiếp nối chọn hình tượng hình bánh răng (Settings).

Bước 2: Trong phần Windows Settings chúng ta chọn Apps.

Bước 3: Trong phần Apps và features, các bạn cũng có thể tìm kiếm tên phần mềm cần gỡ quăng quật trong ô tìm kiếm this danh mục (1), bố trí các ứng dụng trên laptop theo tên, kích thước, ngày cài đặt trong ô Sort by (2), lọc ứng dụng trong ô Filter by (3).

Bước 4: Sau lúc đã kiếm được phần mềm muốn gỡ bỏ, chúng ta chọn vào ứng dụng đó và chọn Uninstall.


Tổng kết

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết được cách để xóa trò chơi trên lắp thêm tính. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.