CÁCH ƯỚP THỊT NƯỚNG KIỂU HÀN QUỐC

Thịt nướng hàn quốc là món ăn khoái khẩu của tương đối nhiều người. Mặc dù không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện và thời gian để ra tiệm thưởng thức. Bởi thế, lúc này Bếp xin trình làng đến bạn tuyệt kỹ chế vươn lên là thịt nướng nước hàn BBQ ngay tại nhà. Với phương pháp này bạn đã sở hữu thể trổ tài cho tất cả gia đình và đồng đội cùng hưởng thụ được rồi nhé.


Bạn đang xem: Cách ướp thịt nướng kiểu hàn quốc

*

Thịt nướng hàn quốc BBQ được thanh niên rất yêu thích. Tốt nhất là trong số những dịp hội họp, chạm mặt gỡ chúng ta bè, đối tác. Với bí quyết dưới trên đây ngay tận nhà bạn cũng thuận lợi chế trở thành công món ngon tuyệt vời này để hưởng thụ cùng với nhau.
500 gram thịt ba rọi phi lê100 gram lê15 gram tỏi15 gram gừng100 gram hành tây3 muỗng nhỏ canh tương ớt4 muỗng nhỏ canh dầu hào2 muỗng nhỏ canh tương đậu nành1 muỗng canh mặt đường nâu1 muống nêm canh dầu mè1 muỗng nhỏ canh siro bắp1 muỗng nhỏ canh ớt bộthành lá
*

Bạn mang đến 100 gram lê, 100 gram hành tây, 15 gram tỏi và 15 gram gừng lúc nãy vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố xay nhuyễn.

Xem thêm:

Sau đó mang một cái tô bỏ vô hành lá cắt nhỏ, 4 thìa dầu hào, 3 thìa tương ớt Hàn Quốc, 1 thìa canh con đường nâu, 2 muống nêm canh tương đậu nành Hàn Quốc, 1 muỗng nhỏ canh dầu mè, 1 muỗng canh siro bắp, 1 muỗng nhỏ canh ớt bột Hàn Quốc. Rồi trộn rất nhiều với nhau.
*

Tiếp đến bỏ phần xay nhuyễn lúc nãy vào trộn tiếp. Vì thế là bọn họ đã gồm phần sốt nhằm ướp giết mổ BBQ rồi.
*

Thịt ba rọi bạn bỏ vào ướp với nước sốt ướp lúc nãy. Trộn đều xong để trong nửa tiếng cho thịt thâm nhập gia vị.