Cách tắt âm thanh chụp ảnh iphone

khi bạn muốn chụp ảnh xuất xắc chụp lén một ai đó, đột nhiên âm thanh khô tự sướng vang lên có tác dụng các bạn trinh nữ vì bị phát hiện. Xem ngay lập tức bí quyết tắt âm thanh khô tự sướng cùng âm chụp màn hình hiển thị trên iPhone, tách tạo pnhân hậu toái.

Bạn đang xem: Cách tắt âm thanh chụp ảnh iphone

1. iPhone nào thiết yếu tắt âm chụp ảnh?

Lưu ý rằng nếu như khách hàng sống ngơi nghỉ Japan giỏi Nước Hàn thì tất cả những điện thoại cảm ứng thông minh được buôn bán nghỉ ngơi Khu Vực này đều có âm thanh camera được mã hóa cứng và bạn thiết yếu tắt tiếng được.

Như vậy giúp ngăn ngừa với thông báo rằng tất cả người vẫn chụp đa số hình hình họa ko phù hợp mà tín đồ khác đắn đo. Để tắt âm thanh so với iPhone sinh sống Quanh Vùng này các bạn chỉ hoàn toàn có thể bẻ khóa thiết bị.

*

2. 3 bí quyết tắt âm thanh chụp ảnh

Bật công tắc nguồn yên lặng

Cách dễ dàng nhất nhằm tắt âm thanh camera bên trên iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 xuất xắc iPhone SE,... là bật công tắc im lặng ngơi nghỉ phía bên trái, đầy đủ mẫu mã iPhone đều phải có công tắc nguồn này nghỉ ngơi phía bên trên cùng phía trái điện thoại cảm ứng.

Lưu ý: khi bật công tắc yên lặng, âm thanh chụp ảnh cũng tắt đi bao gồm cả âm tkhô cứng thông báo cũng tắt đi luôn luôn nhé.

*

Bật chính sách Live sầu Photo

Trên iPhone 6s trở lên, bạn cũng có thể chụp Live Photos. Chức năng Live sầu Photos sẽ ghi lại đoạn phim vào vài ba giây kèm cả âm thanh.

Xem thêm:

Nếu chúng ta bật Live Photos, thì iPhone sẽ không còn vạc âm tkhô giòn của camera, chúng ta chỉ cần bấm vào hình tượng hình tròn trụ ở giữa bên trên cùng của màn hình hiển thị camera, Khi nó đưa sang trọng color rubi là được nhé.

*

Giảm âm thanh bằng tay

Một giải pháp thuận tiện rộng để tắt âm tkhô cứng kia chính là bớt âm lượng. Lưu ý khi bớt âm lượng của máy vào khi chúng ta đang mnghỉ ngơi Camera, thì chế độ chụp liên tục sẽ được kích hoạt. Vì vậy, bạn nên giảm âm lượng trước khi msống Camera.

Ngoài ra, chúng ta có thể vuốt từ bỏ dưới lên ở trên để hiển thị Trung trọng điểm điều khiển tiếp đến kéo giảm âm lượng để giảm âm thanh.

*

3. Cách tắt âm chụp màn hình

Để tắt âm thanh khô chụp màn hình hiển thị các bạn chỉ cần, gạt công tắc yên lặng nằm tại vị trí bên trái Smartphone xuống là ngừng nhé.