Cách Quan Hệ Đồng Giới An Toàn

Dù là dục tình đồng giới xuất xắc quan hệ nam nữ không giống giới thì chúng ta vẫn rất cần được bao gồm kiến thức và kỹ năng để sở hữu quan hệ nam nữ dục tình an ninh, góp duy trì gìn sức khỏe bạn dạng thân cùng chúng ta tình của bản thân mình. Đặc biệt dục tình đồng tính tất cả nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh lý dục rất to lớn bởi vì vậy khi tình dục bạn phải chụ ý: 100% những trường thích hợp quan hệ đồng tính buộc phải thực hiện bao cao su, bất kể dục tình bởi mồm hay quan hệ qua đường cửa ngõ sau hoặc ngẫu nhiên những loại quan hệ giới tính xúc tiếp như thế nào không giống.

1. Lúc quan hệ giới tính bằng miệng

Tuy rằng quan hệ nam nữ bởi mồm là 1 trong hiệ tượng hơi an toàn. Tỷ lệ lây lan bệnh tình dục Lúc dục tình bởi mồm hơi thấp. Tuy nhiên các bạn vẫn cần tuân hành phần nhiều điều sau:

- Trước khi quan hệ giới tính cần phải dọn dẹp khung người thật sạch, đặc trưng lau chùi và vệ sinh kỹ miệng cùng bộ phận sinh dục. Đối với miệng, chúng ta nên tiến công răng tiếp nối súc miệng lại bằng nước súc mồm chuyên được dùng hoặc nước muối sinc lý. Nên cần sử dụng nước súc miệng chuyên được sự dụng vày nó có khả năng làm cho sạch mát sâu hơn mà lại sinh sản cảm hứng thơm đuối thoải mái. Đối với thành phần sinh dục, nhằm bảo vệ an ninh bạn nên vệ sinh bằng hỗn hợp lau chùi dành riêng cho vùng bí mật.

Bạn đang xem: Cách quan hệ đồng giới an toàn

- Sau lúc quan hệ yêu cầu súc mồm bằng nước súc mồm trước, kế tiếp khoảng chừng 20 phút ít sau thì tiến công răng. Tránh tiến công răng tức thì vì rất có thể gây lan truyền trùng ngược gây ảnh hưởng tới nướu lợi tương tự như cơ thể. Vệ sinh kỹ cả bộ phận sinc dục rời để hóa học dịch còn còn sót lại, vi khuẩn dễ sinh sôi và gây hại mang đến cơ thể.

- Tuyệt đối không quan hệ nam nữ bằng miệng khi 1 trong 2, hoặc cả hai thành phần là mồm và thành phần sinc dục bị trầy xước, bao gồm dấu thương hnghỉ ngơi giỏi ra máu. Vì vào trường vừa lòng này vi trùng, virut rất giản đơn xâm nhập lệ cơ thể, tăng nguy hại mắc bệnh cho tất cả nhì.

Xem thêm:

*
2. lúc quan hệ qua mặt đường lỗ hậu môn

Không giống hệt như dục tình bằng mồm, quan hệ tình dục bởi đường lỗ đít có nguy hại mắc dịch cao hơn không hề ít. Hậu môn ko y như cơ quan sinh dục nữ, nó ko máu dịch chất trơn tru, lại không co giãn, lũ hồi. Chính bởi vậy cơ mà vào quy trình dục tình, khi cọ xát lỗ đít rất giản đơn bị trầy xước, bị ra máu. Đó là con phố mang lại vi khuẩn xâm nhtràn vào cơ thể. Vậy nhằm bảo đảm an toàn bình an chúng ta nên cần sử dụng bao cao su có quality giỏi, sử dụng thêm chất chất trơn tru để cho cuộc yêu dễ ợt hơn, tránh tạo tổn định thương thơm đến lỗ đít.

*
3. Nâng cao nhận thức của bạn dạng thân, luôn luôn gia hạn quan hệ tình dục tình dục an ninh.

Bản thân chúng ta nhận thức được khoảng đặc trưng của vấn đề quan hệ nam nữ dục tình an ninh thì bạn sẽ cai quản được phiên bản thân, tách phần nhiều ngôi trường phù hợp không mong muốn, mất kiểm soát điều hành sảy ra. điều đặc biệt là cần bình thường thủy với cùng một bạn tình, và chỉ dục tình Khi nắm vững sức mạnh của họ thế nào. Nên đi kiểm tra sức khỏe sức mạnh liên tiếp để hiểu tình trạng sức mạnh của bản thân, tránh quan hệ nam nữ dục tình Lúc sẽ có dịch hoặc nghi bản thân bao gồm bệnh để ko lây nhiễm bệnh tật cho những người khác.

Trên đó là một trong những cách để những cặp đôi đồng tính gồm tình dục dục tình bình yên. Chúc mang đến chúng ta luôn khỏe mạnh.