CÁCH MỞ KHÓA SAMSUNG GALAXY TAB 3

Chúng ta sống trong thời đại mà bất kỳ thiết bị năng lượng điện tử nào không được đảm bảo có thể là một nguy cơ tiềm ẩn bảo mật lớn, đó là lý do tại sao phần lớn mọi fan sở hữu bất kỳ thiết bị năng lượng điện tử nào - rất có thể là vật dụng tính, điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng - đảm bảo nó bởi mật khẩu. Nhược điểm duy duy nhất của xu thế này là, để bảo đảm rằng các mật khẩu công ty chúng tôi sử dụng bình an như chúng bao gồm thể, cửa hàng chúng tôi sẽ tạo nên các password khá dễ quên. đa số người quên password cho laptop bảng của họ, và điều đó cũng đúng trong các trường hòa hợp của 10.1 người tiêu dùng Samsung Galaxy Tab.Bạn đã xem: Cách unlock samsung galaxy tab 3

Samsung đã giới thiệu phiên phiên bản 10.1 cho tất cả các thiết bị thành công xuất sắc nhất trong dòng sản phẩm của Samsung Galaxy Tabs, cùng đối phó cùng với một đồ vật lớn rất có thể khá phức tạp trong ngôi trường hợp chúng ta quên mật khẩu. Vô cùng may, 10.1 Samsung Galaxy Tabs cũng điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý Android, có nghĩa là trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn chỉ việc thực hiện tại khôi phục thiết đặt gốc với thứ được tắt để trả lại thiết bị về tâm lý ban đầu. Trong khi làm vậy nên sẽ dẫn đến toàn bộ dữ liệu và ứng dụng trên máy tính xách tay bảng bị xóa, máy vi tính bảng không tồn tại dữ liệu mà chúng ta có thể sử dụng giỏi hơn những so với máy vi tính bảng có toàn bộ dữ liệu mà lại bạn thậm chí còn không thể mở khóa.

Bạn đang xem: Cách mở khóa samsung galaxy tab 3


*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra với đồ vật tính của người tiêu dùng hoặc máy tính / laptop xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét những kho lưu trữ và sửa chữa thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm cho oibrecords.comệc trong hầu hết các ngôi trường hợp, nơi sự việc được bắt nguồn bởi một tham nhũng hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Dưới đây là những gì bạn cần làm để khôi phục cài đặt gốc mang lại Samsung Galaxy Tab 10.1 mà không nhất thiết phải mở khóa:

Tắt thiết bị.

Máy tính bảng sẽ khởi động vào Android System Recovery khi trên màn hình này, hãy thực hiện nút chỉnh âm lượng để lưu lại tùy lựa chọn khôi phục dữ liệu / khôi phục setup gốc và nhấn nút Nguồn để lựa chọn tùy lựa chọn đó.

Xem thêm:

Trên screen tiếp theo, áp dụng nút chỉnh âm lượng để khắc ghi tùy chọn Có - xóa toàn bộ dữ liệu người dùng cùng nhấn nút Nguồn để chọn để xác thực khôi phục thiết lập gốc.

Chờ sản phẩm được để lại về setup gốc. Khi quá trình hoàn tất, các bạn sẽ được đưa quay trở lại Khôi phục khối hệ thống Android

Sử dụng nút chỉnh âm lượng để lưu lại tùy chọn khởi rượu cồn lại hệ thống ngay bây giờ và nhấn nút Nguồn để lựa chọn tùy lựa chọn đó.

Thiết bị của bạn sẽ khởi cồn và sau khoản thời gian khởi động thành công, bạn sẽ có quyền truy nã cập tương đối đầy đủ vào đồ vật như bạn hy vọng muốn.

Lần tới khi chúng ta đặt mật khẩu mang lại Thẻ Samsung Galaxy 10.1 của mình, hãy chắc chắn rằng sử dụng password mà bạn sẽ không bao giờ quên!

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với lắp thêm tính của người sử dụng hoặc máy vi tính / laptop xách tay, chúng ta nên thử sử dụng ứng dụng Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho tàng trữ và sửa chữa các tệp bị hỏng với bị thiếu. Điều này làm cho oibrecords.comệc trong phần lớn các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn bởi một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây