Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Samsung

Kiểm tra chai pin trên điện thoại Samsung là một trong thủ thuật vô cùng bổ ích và cần thiết cho sự đòi hỏi máy của bạn. Vậy chúng ta đã biết vận dụng thủ thuật này tốt chưa? trường hợp chưa, hãy đọc 4 gợi ý tiếp sau đây của oibrecords.com nhé!

Dung lượng pin sạc của điện thoại là một yếu tố quan trọng. Do thế, người dùng máy luôn quan tâm đến thời gian thực hiện pin của dế yêu, cũng giống như luôn mong muốn kiểm tra triệu chứng pin của máy. Điều này giải thích vì sao cách kiểm tra chai pin sạc trên điện thoại cảm ứng Samsung lại thay đổi thủ thuật được không ít người dùng xem xét vậy.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra độ chai pin samsung

*

Chia sẻ 4 bí quyết kiểm tra chai sạc trên điện thoại Samsung cực đối chọi giản

Cách chất vấn độ chai sạc pin trên điện thoại Samsung không chỉ có giúp bạn kiểm soát điều hành tốt rộng thời lượng pin sạc của điện thoại. Mà bên cạnh đó, cách thức này còn hỗ trợ bạn biết tôi đã phải vắt pin new cho vật dụng hay chưa. Đặc biệt, khám nghiệm độ chai sạc pin còn vô cùng hữu ích khi chúng ta cần download một loại Samsung cũ. Do đó, bạn tránh việc bỏ qua thủ thuật này trong quy trình sử dụng vật dụng của mình!

Cách 1: chất vấn chai pin sạc trên samsung bởi mã lệnh

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra độ chai pin bằng phương pháp thực hiện làm việc USSD như sau: bạn bấm mã lệnh *#*#4636#*#* và nhận phím gọi. Dịp này, một danh sách thông tin sẽ chỉ ra ngay lập tức. Tại đây, bạn chọn Battery Information (thông tin pin).

=> rất có thể bạn quan tiền tâm: biện pháp tắt update phần mềm trên Samsung

Chú ý mã này có thể không hoạt động trên tất cả các đồ vật của Samsung. Vị đó, nếu áp dụng cách này không thành công xuất sắc thì chúng ta nên thử những lưu ý bên dưới.

*

Cách 2: soát sổ chai pin bằng cách tháo pin

Bạn có thể tháo pin của dòng sản phẩm ra và hoàn toàn có thể quan sát bởi mắt thường, nếu bắt gặp rõ sạc bị phồng, nhấp nhô bất thường thì không chỉ có viên pin của công ty bị chai cơ mà còn có công dụng gây nổ và cháy rất nguy hiểm. Lúc đó, bạn cần thay pin new cho Samsung ngay lập tức lập tức.

Xem thêm:

*

Cách 3: để ý thời gian sạc pin pin

Khi sạc pin pin mang đến máy, các bạn cần chăm chú quan giáp để biết được thời gian sạc pin tất cả bị kéo dài hoặc bị tinh giảm một cách phi lý hay không. Nếu tất cả sự chênh lệch to thì năng lực cao pin của sản phẩm đã bị chai. Chẳng hạn như thông thường, bạn dùng máy một ngày và sạc 2h30 là đầy pin.

Nhưng sau một thời hạn bạn chỉ áp dụng máy được trung bình vài tiếng với pin sạc pin đầy chỉ trong trong vòng 30 phút ,hoặc mất một ngày dài cũng ko sạc đầy pin sạc thì bạn cũng đề nghị thay sạc khác. Bên cạnh đó cũng có tác dụng là do cỗ sạc của máy có vấn đề. Vì vậy, vào trường vừa lòng này bạn phải xem xét các yếu tố khác nhau.

*

Cách 4: Dùng ứng dụng kiểm tra pin

Có nhiều áp dụng khác nhau giúp bạn kiểm tra độ chai sạc pin trên smartphone Samsung. Vào đó, Battery Doctor là áp dụng nổi bật. Bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị và bình chọn các thông số trên vận dụng để biết được chính xác độ chai pin của thiết bị. Bí quyết này khá thuận lợi và hữu ích phải thường được nhiều tín đồ technology áp dụng.

*

Bạn có thể liên hệ oibrecords.com ngay nhằm được support trực tiếp. Cam kết thay mang ngay, bảo hành dài, linh phụ kiện với unique cực tốt. Ví như viên pin của công ty bị chai thì giỏi nhất, chúng ta nên đi nỗ lực pin bắt đầu để không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.

Hiện nay, oibrecords.com đang cung cấp dịch vụ thay sạc pin Samsung chủ yếu hãng với unique tốt và quy trình chuyên nghiệp. Vì chưng đó, trường hợp pin Samsung đã trở nên chai, chúng ta đừng quên contact với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp chu đáo nhé! bạn có thể gọi mang đến trung vai trung phong qua đường dây nóng: 18002057 nhằm được support trực tiếp.

Hi vọng cùng với những thông tin được chia sẻ trên. Nó rất có thể giúp chúng ta biết được phương pháp test pin điện thoại cảm ứng samsung. Hay biện pháp kiểm tra chai sạc pin trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Chúc các bạn thành công!.