Cách khôi phục danh bạ trên sim

trong trường hợp đã sao lưu đám mây hoặc tạo bản sao lưu trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cũng có thể khôi phục danh bạ vẫn xoá bên trên SIM bất kể lúc nào cần.


Đối với các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông, các bạn thường chỉ có một cách duy tốt nhất để phục sinh danh bạ là gửi từ SIM sang trọng máy. Tuy nhiên đối với điện thoại cảm ứng thì gồm thêm không hề ít cách, nhưng mà "sao giữ đám mây" là cách kết quả nhất để bạn phục hồi được danh bạ, đối với máy android sẽ là Google Danh Bạ (Google Contacts) và iCloud.com so với các sản phẩm của táo apple như iPhone, iPad, MacBook,...

Bạn đang xem: Cách khôi phục danh bạ trên sim

Cách khôi phục danh bạ đến máy Android

Bước 1. Đi tới website Google Danh Bạ TẠI ĐÂY.

Bước 2. Tại hình ảnh chính, các bạn chọn vào một trong những danh bạ bất kỳ rồi thừa nhận Ctrl + A (CMD + A với Mac) nhằm chọn tất cả danh bạ.

*

Bước 3. Nhấp vào nút Xuất ở cột phía trái và chọn vào trong dòng vCard (dành mang đến danh bạ iOS).

*

Bước 4. Sau khoản thời gian tải về > copy file vCard kia sang năng lượng điện thoại.

*

Bước 5. Dấn mở tệp tin vCard > lựa chọn Nhập là xong.

Xem thêm:

Cách khôi phục danh bạ cho iPhone, MacBook

Bước 1. Đi tới trang web iCloud.com TẠI ĐÂYvà đăng nhập.

Bước 2. Nhấn vào tên tài khoản ở góc phải giao diện chính và lựa chọn Cài đặt tài khoản.

*

Bước 3. Kéo xuống dưới cùng và chọn Khôi phục danh bạ.

*

Bước 4. Ở hành lang cửa số mới hiện tại ra, nếu đang sao lưu thì bạn sẽ có một bản khôi phục làm việc đó, ấn Khôi phục là danh bạ sẽ auto đồng cỗ về tất cả thiết bị đang sử dụng chung táo apple ID vẫn đăng nhập.

*

Lưu ý

Để làm cho được những phương pháp trên, bạn cần phải đảm bảo dữ liệu luôn luôn được sao lưu giữ trên dịch vụ thương mại đám mây như Google Drive, iCloud.Nếu đang sử dụng iPhone, bạn có thể khôi phục danh bạ bằng cách đồng cỗ lại tài liệu qua bản sao lưu trên máy vi tính qua iTunes.Một cáchkhác để phục sinh danh bạ trên máy Android, iDevices cấp tốc hơn, sẽ là đăng nhập thông tin tài khoản Google sẽ sao lưu giữ danh bạ là tự động hóa mọi liên lạc sẽ được tải xuống thiết bị.

Trên đó là những cách khôi phục danh bạ đơn giản nhất mà bạn có thể tự triển khai tại nhà. Hãy chú ý sao lưu lại dữ liệu liên tiếp để tránh vấn đề không đáng có. Chúc bạn thực hiện thành công!