Cách Khóa Nick Facebook Của Người Khác

Hướng dẫn khóa nick facebook người khác vĩnh viễn là 1 trong những thủ thuật mà chưa phải bạn nào cũng làm được. Bọn họ sẽ dễ dãi làm cho tài khoản của một ai kia bị vô hiệu hóa hóa hay còn được gọi là bị khóa dài lâu trong vài ba phút.

Bạn đang xem: Cách khóa nick facebook của người khác

Trước phía trên mọi bạn chỉ có thể thực hiện tại xóa tài khoản Facebook của mình. Nhưng lại giời trên đây với vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản là đã xóa nick facebook của người khác được rồi. Nào cùng mình đi tìm hiểu và thực hiện tips này nhé.

Cách khóa nick facebook của người khác dài lâu trên điện thoại, đồ vật tính

Với gợi ý này các bạn cũng có thể dùng laptop hoặc smartphone làm theo các bước sau số đông được. Bạn cũng có thể hiểu biện pháp khóa facebook của người khác tức là chúng ta sẽ báo cáo mạo danh. Để cho Facebook gọi nhầm tài khoản của mình đang cần sử dụng là mang từ đó hoàn toàn có thể khóa vĩnh viễn.

Nhưng bạn cũng cần để ý một việc, đó đó là nếu tài khoản của mình bị khóa thì của khách hàng cũng bị khóa luôn. Lên hãy lấy một thông tin tài khoản phụ để triển khai hướng dẫn này nhé.

1. Truy vấn vào Facebook.com cùng vào trang cá nhân của tín đồ đó

2. Tiến hành nhấn vào mục giới thiệu và copy tổng thể các thông tin cá nhân của họ, hãy nhờ rằng phải tương tự 100%.

*

3. Bật một tab ẩn danh bắt đầu (nhấn ctrl + shit + N) cùng đăng nhập tài khoản của khách hàng vào. Cũng vào mục trang cá nhân và biến đổi thông tin vừa mới copy được.

Xem thêm:

4. Copy ảnh đại diện, ảnh bìa và cũng thay đổi ở trang Facebook của chúng ta giống hệ như vậy.

5. Sau khoản thời gian đã chắc chắn là rằng đã có tác dụng giống 100% thông tin tài khoản của họ. Bây giờ truy cập lại trang Facebook cá nhân của người đó, bấm vào 3 chấm > Gửi phản hồi hoặc báo cá trang cá nhân này > Chọn hàng nhái tài khoản > tôi > gửi.

*

*

6. Bạn sẽ chưa dấn được hiệu quả ngay mau lẹ đâu, yêu cầu trong 24 tiếng Facebook sẽ thông tin kết quả.

Tóm lại đó là cách khóa tài khoản facebook của người khác duy nhất hiện nay. Họ sẽ bắt buộc xóa nếu như họ đang xác minh danh tính.

Khóa nick Facebook của bạn khác không kết quả 100%

Như mình đã nói trên nếu như họ đang xác minh danh tính cho tài khoản thì bạn sẽ không làm những gì được. Và cơ hội thực hiện tại thủ thuật này thành công chỉ 50/50 thôi, vì chưng còn tùy ở trong vào đội ngũ Facebook nữa.