Cách Gỡ Ứng Dụng Trên Iphone 6

bạn không thể mở rộng bộ lưu trữ của iPhone bằng thẻ nhớ. Phương pháp duy độc nhất vô nhị là xóa giảm ứng dụng. Dưới đây là 2 bí quyết xóa ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết.


Bạn thiết yếu mở rộng bộ lưu trữ của iPhone bởi thẻ nhớ. Cách duy tốt nhất là xóa giảm ứng dụng. Dưới đó là 2 giải pháp xóa áp dụng trên iPhone có thể bạn không biết.

Bạn đang xem: Cách gỡ ứng dụng trên iphone 6


Cách này có lẽ rằng người cần sử dụng iPhone nào cũng biết. Bởi đó là cách xóa vận dụng iPhone căn bản nhất. Để xóa ứng dụng bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1: va và giữ hình tượng ứng dụng muốn xóa trên màn hình hiển thị chính trong tầm vài giây, cho tới khi các ứng dụng tương đối “lắc lắc” một tí và mở ra dấu X ở góc phải biểu tượng.

Bước 2: đụng vào vệt X đó, iPhone sẽ tiến hành gỡ vứt ứng dụng.


*

Tuy nhiên, nếu như khách hàng có quá nhiều ứng dụng, lại thu xếp lung tung đầy màn hình, biện pháp này hoàn toàn có thể không công dụng bởi bạn sẽ phải mất kha khá thời hạn để kiếm ra được ứng dụng cần xóa. Xung quanh ra, trong những lúc sơ suất, bạn có thể lỡ tay xóa hay dịch chuyển những áp dụng khác bên trên máy. Để xóa vận dụng iPhone một giải pháp khoa học tập hơn, bạn có thể thử qua biện pháp thứ 2.

Xem thêm:


Nhiều bạn hài lòng cách 1 hơn bởi vì nó nhanh cùng dễ. Mặc dù nhiên đối với người sử dụng nâng cao, bạn đòi hỏi phải hiểu rằng những thông tin đặc biệt hơn về vận dụng sắp sửa bị gỡ bỏ. Nạm thể, khi bạn đang tìm kiếm những vận dụng nào chỉ chiếm dung lượng bộ lưu trữ nhiều để gỡ bỏ nhằm mục tiêu gia tăng dung lượng trống đến máy, chắc chắn là cách 1 sẽ không thể đáp ứng được yêu ước này. Bí quyết 2 hoàn toàn có thể làm được điều đó. Bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Điều hướng đến trình thiết lập Settings > General > Storage và iCloud

*

Bước 2: trên đây bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng trên máy thuộc dung lượng. Các ứng dụng được bố trí theo sản phẩm công nghệ tự “chiếm dụng” dung lượng bộ nhớ giảm dần. Những ứng dụng đầu sẽ chỉ chiếm nhiều dung lượng nhất. Nếu khách hàng cảm thấy không cần, rất có thể gỡ quăng quật nó.

Bước 3: Nhấp vào áp dụng cần xóa và lựa chọn "Delete App". Cố gắng là xong.


*

DominV

Theo UberGizmo.


phân tách sẻ nội dung bài viết

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website thuộc tập đoàn:


fpt.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.