Cách Đăng Ảnh Facebook Theo Bố Cục

Giờ trên đây những nội dung bài viết có kèm hình hình ảnh trên Facebook sẽ thêm phần sinh động với rất nhiều cách sắp xếp hình hình ảnh độc đáo.


Facebook gồm vẻ như đang vào quá trình hoàn thiện giao diện mới của mình. Gần đây, gã khổng lồ liên tục sở hữu đến nhiều điều mới mẻ từ bản web cho tới trên những thiết bị di động.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh facebook theo bố cục

Mới đây, Facebook đã cho phép lựa chọn những bố cục sắp xếp hình ảnh không giống nhau khi đăng tải bên trên trang cá nhân. Tgiỏi vị chỉ là những tấm hình được sắp xếp theo ô vuông cố định như trước đây, người cần sử dụng đã bao gồm thể lựa chọn một số layout hiển thị không giống nhau để hướng sự tập trung vào những hình nhất định.Hiện tại, Facebook sẽ được cho phép người sử dụng bao gồm thể chọn một trong các 4 giải pháp trình bày bố cục hiển thị không giống nhau:

- Loại cổ điển: Sẽ hiển thị với một hình lớn phía trên cùng các hình vùng sau sẽ thu nhỏ lại tức thì dưới cùng mặt cạnh.- Chia dạng cột: Một cách hiển thị hơi mới mẻ và ham. Các hình ảnh được cắt theo các khung hình chữ nhật, gồm 4 cột và xếp vị trí cao - thấp so le nhau. Bạn bao gồm thể tưởng tượng ra như những tấm tnhãi ranh treo tường vậy.Tuy vậy, khi áp dụng phương pháp sắp xếp hình này, những hình ảnh đều bị pchờ lớn và dễ khiến vỡ hình.

Xem thêm:

- Dạng banner: Thiết kế tương tự bài xích đăng bên trên website, gồm hình ảnh đầu tiên với kích thước lớn như tấm ảnh bìa, tức thì dưới là đoạn thông điệp cơ mà người dùng muốn phân chia sẻ (font chữ của phần thông điệp này cũng khác so với các giải pháp sắp xếp ảnh khác). Dưới phần chữ đó là những hình ảnh kích thước nhỏ hơn, tương tự như những hình ảnh minch hoạ trong một bài bác viết.- Dạng khung hình: Các bức hình sẽ được sắp xếp theo bố cục dạng khung tnhóc với kích thước lớn nhỏ khác biệt, tạo thành một ảnh lớn. Cách bố trí này giống cách bạn vẫn thường sử dụng ứng dụng như Phokhổng lồ Collage để ghxay hình vậy.Trong khi, còn một nuốm đổi nhỏ nữa trong quá trình duyệt với chọn hình ảnh, đó là chất nhận được xem hình dạng lưới hoặc xem từng hình (dạng slide).


Tuy đây chỉ là nắm đổi nhỏ nhưng cũng hỗ trợ cho việc truyền tải thông điệp của người dùng được đơn giản hơn, phù hợp với nhiều mục đích của những đối tượng không giống nhau.