CÁCH CÀI ĐẶT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn có nhu cầu tò mò biện pháp nhảy cơ chế theo dõi trên facebook của bản thân lúc số lượng bằng hữu bên trên FB mình đã đầy đủ 5000 tín đồ. Hoặc bạn đang tắt chính sách kết các bạn với người lạ, tuy vậy vẫn mong hiển thị nút ít theo dõi và quan sát cùng với người tiêu dùng khác. Dưới đó là các cách bật follow bên trên facebook đơn giản duy nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách cài đặt theo dõi trên facebook

Cách bật chính sách theo dõi trên facebook sử dụng máy tính 


Bước 1: Mở trang facebook mà lại bạn muốn thêm nút ít Follow cá thể, nhận con chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược cùng chọn mẫu Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Chọn cái Cài đặt 

*

Bước 3: Từ thanh thực đơn bên tay trái, kéo chọn dòng Bài viết công khai

*

Bước 4: Tại mẫu “ Ai rất có thể theo dõi tôi “ lựa chọn chính sách Mọi người.

*

Cách 5: Tại mẫu này, những bạn cũng có thể chỉnh sửa những ban bố khác như:

*

Cài đặt ai rất có thể comment bài viết trên facebook của bản thân mình, có 3 chính sách thiết đặt quyền phản hồi bên trên FB là không một ai cả, bạn của bằng hữu cùng gần như tín đồ. 

Thông báo về nội dung bài viết công khai: Những tín đồ quan sát và theo dõi bạn sẽ cảm nhận thông báo khi bạn cập nhập nội dung bài viết mới, hình hình ảnh giỏi status new.

Cách nhảy chế độ theo dõi Facebook bên trên điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật hào kiệt follow facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS có thể vận dụng biện pháp sau:

Cách 1: Msống mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt bên trên phầm mềm facebook của chính mình.

*

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai bên trong mẫu Quyền riêng tư.

*

Cách 3: Chọn loại Công khai bên trong mục Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi. Để đều người không hẳn là bằng hữu của chúng ta có thể follow thông tin tài khoản facebook của chính mình.

*

Đây là giải pháp tác dụng duy nhất để kích hoạt chính sách follow facebook năm 2021, các phương pháp nhảy chính sách theo dõi bên trên facebook không giống bây chừ không có tác dụng nha.

Cách coi đầy đủ bạn đang theo dõi và quan sát facebook mình trên đồ vật tính

Nếu bạn muốn xem nhiều người đang theo dõi bản thân bên trên facebook bên trên máy vi tính cùng điện thoại thông minh có thể thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn chiếc Thông tin của người tiêu dùng bên trên facebook.

*

Cách 3: Tại mẫu Truy cập thông tin của bạn thừa nhận chọn nút Xem.

Xem thêm:

*

Bước 4: Tại mục mặt phía trái màn hình lựa chọn chiếc quý khách hàng bè cổ và tín đồ theo dõi.

*

Bước 5: Chọn loại Những người quan sát và theo dõi bạn, nếu gồm ngẫu nhiên nhiều người đang theo dõi và quan sát chúng ta bên trên facebook thì list tín đồ theo dõi sẽ xuất hiện thêm trong danh sách này.

*

Cách xem ai quan sát và theo dõi facebook bản thân trên điện thoại 

Nếu bạn muốn xem danh sách những người theo dõi và quan sát facebook mình bên trên Smartphone hoàn toàn có thể áp dụng bí quyết sau:

Cách 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 lốt gạch men ngang nằm ở vị trí phía đề xuất trên thuộc áp dụng facebook và lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

*

Cách 2: Kéo xuống phía bên dưới lựa chọn mục Truy cập ban bố của bạn nằm tại chiếc tin tức của doanh nghiệp bên trên facebook.

*

Cách 3: Chọn mục Quý Khách bè cổ cùng tín đồ theo dõi.

*

Bước 4: Chọn mục Những fan theo dõi và quan sát bạn, một danh sách thương hiệu facebook bạn đã quan sát và theo dõi chúng ta kèm thời hạn bước đầu theo dõi xuất hiện. 

*

Hoặc giải pháp xem mình vẫn quan sát và theo dõi ai trên facebook thì bạn lựa chọn cái Những fan các bạn theo dõi nhằm chất vấn xem ngày nay bạn đang theo dõi và quan sát ai trên facebook cùng quản lý, hủy theo dõi và quan sát ngẫu nhiên ai nếu đề xuất.

Tính năng follow trên facebook là gì?

Lúc chúng ta kết các bạn cùng với ai kia trên Facebook, nếu tín đồ đó không hoặc ko gật đầu đồng ý trải đời kết các bạn này thì Facebook đang tự động bật kĩ năng theo dõi. Tuy nhiên, chúng ta phải ghi nhận bí quyết nhảy chế độ quan sát và theo dõi trên facebook new bao gồm chức năng nha.

Theo dõi Facebook là một nhân kiệt dành riêng cho hồ sơ cá thể của người tiêu dùng không vận dụng cho những trang / fanpage.

Nút ít Theo dõi chất nhận được mọi tín đồ ĐK các cập nhật công khai của doanh nghiệp bên trên Facebook. Trên thực tiễn, Facebook Follow trước đó được điện thoại tư vấn là Subscribe.

Nếu các bạn là fan lừng danh hoặc muốn tiếp thị uy tín cá nhân của bản thân trên facebook thì nên cần bật thiên tài follow Facebook này. Vấn đề này góp thông tin, thương hiệu, danh tiếng của bạn được Viral và thịnh hành bên trên mạng xã hội này.

Những lưu ý Khi nhảy theo dõi bên trên facebook

Nếu bạn muốn biết tin của bản thân mình riêng rẽ bốn còn chỉ ước ao share mang đến đồng đội, người thân trong gia đình thì tránh việc thực hiện bản lĩnh này. Dưới đó là một vài ba để ý gồm:

Sau Khi ai kia quan sát và theo dõi bạn, người đó sẽ xem được các bài viết công khai minh bạch, phiên bản tin story, thông tin cá nhân bên trên trang fb cá thể của người sử dụng.Những tín đồ theo dõi và quan sát rất có thể share bài đăng Công knhị của người sử dụng trên tường fb của mình hoặc trên những nhóm, page.Số lượng người theo dõi và quan sát facebook không trở nên giới hạn càng những càng giỏi nha, trường hợp con số các thì bạn dễ dàng đạt được tiông chồng xanh fb.Bạn vẫn có thể chặn hoặc làm chủ fan quan sát và theo dõi mình bất kỳ lúc như thế nào bạn có nhu cầu.Khi nhảy cơ chế theo dõi và quan sát bên trên facebook, bất kỳ ai những hiểu biết kết các bạn sẽ auto trở thành tín đồ theo dõi và quan sát trừ khi bạn chặn họ. 

Kết luận: Đây là 2 cách bật chế độ theo dõi trên facebook trên laptop và Smartphone tiên tiến nhất 2021 cùng phương pháp xem bạn đang follow facebook chúng ta đúng đắn độc nhất.