100 GƯƠNG MẶT ĐẸP TRAI NHẤT THẾ GIỚI 2021: V (BTS), NHẤT BÁC CÓ TÊN

Dẫn đầu danh sách đẹp trai nhất nhân loại do TC Candler bình chọn năm 2021 nằm trong về Paing Takhon - nam giới diễn viên Myanmar.

Bạn đang xem: 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2021: v (bts), nhất bác có tên


Ngày 28/12, TC Candler tung ra bảng xếp hạng vị trí cao nhất 100 khuôn mặt nam đẹp tuyệt vời nhất và thu hút các sự chú ý. Điều khiến người hâm mộ bất ngờ là Paing Takhon.


*

Paing Takhon Paing Takhon sinh vào năm 1996, cao 1,88 m, là diễn viên, tín đồ mẫu, ca sĩ fan Myanmar. Nam giới diễn viên từng đứng số 8 trong "Top 23 người bọn ông phái mạnh Á đẹp cho không nói buộc phải lời" của Buzzfeed năm 2018. Năm 2019, anh vào list "10 diễn viên mặt hàng đầu" của The Myanmar Times


*

Paing Takhon Vị trí thứ hai trực thuộc về a ma tơ Chris Hemsworth. Năm 2014, anh dẫn đầu đánh giá "Người đàn ông hiện đại nhất sexy tốt nhất 2014" của People. Anh là 1 trong diễn viên fan Úc. 


*

Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Thor vào các tập phim thuộc thiên hà Điện hình ảnh Marvel như Thor, Biệt đội vô cùng anh hùng, Thor: thế giới bóng tối, Avengers: trận đánh vô cực, Avengers: Hồi kết.


*

Vị trí sản phẩm 3 nằm trong về Mỹ nam Kbiz, đó đó là V (BTS). Trong những 100 khuôn mặt trên toàn ráng giới, thành viên V của BTS đã vượt lên trên mặt bảng xếp hạng với giành địa điểm thứ vào 100 Gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 của TC Candler. 


*

 V (BTS)V đã vượt qua nhiều ngôi sao Kbiz như Hyunjin, Jimin (BTS), Niki, Wonho, Bangchanm, Taeyong (NCT), Jin (BTS)


Timothée Hal ChalametTimothée Hal Chalamet đứng số tư, tăng năm bậc so với năm ngoái, anh là 1 nam diễn viên người Mỹ–Pháp. Chalamet ban đầu sự nghiệp diễn xuất của bản thân mình bằng những bộ phim truyền hình ngắn trước khi xuất hiện trong phim vô tuyến Homeland.

Xem thêm:


Timothée Hal ChalametNgoài ra, phái mạnh diễn viên này còn được Vogue đánh giá là sao nam có phong cách thời trang đẹp nhất 2021.


Jung-kookĐứng ở vị trí cao nhất 5 là Jung-kook, là member BTS thiết bị hai góp phương diện trong đứng top 10. Jeon Jung-kook, thường được nghe biết với nghệ danh Jungkook, là một trong những nam ca sĩ với nhạc sĩ fan Hàn Quốc. Anh là member trẻ tuổi nhất tương tự như giọng ca chính của nhóm nhạc nam hàn quốc BTS.


Jung-kookJung-kook vẫn luôn được người ái mộ ưu ái đặt cho tên tuổi "golden maknae" (em út vàng) của làng vui chơi xứ Hàn. Vượt trải qua nhiều khó khăn tức thì từ khi bắt đầu debut, hiện nay tại anh chàng đã cùng BTS lập cần những kỳ tích xứng đáng nể.

Ngoài ra, có không ít sao nam hàn quốc và trung hoa lọt vào danh sách lần này:

11. Tiêu Chiến