BẠN TRAI CỦA MINH HẰNG LÀ AI

*
thời gian gần đây, những người ngưỡng mộ của Minh Hằng liên tục chia sẻ hình hình ảnh về một người bầy ông được đến là các bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ bởi vì những chi tiết trùng hợp trên trang cá thể của hai người.

Bạn đang xem: Bạn trai của minh hằng là ai

*
Theo những fans, tuy nhiên giọng ca “Một vòng trái đất” không hé lộ danh tính người yêu nhưng tiện lợi nhận thấy sự tương đương trong các bức ảnh giữa cô cùng người đàn ông này.
*
trong thời điểm tháng 3 vừa qua, lúc Minh Hằng phân tách sẻ ảnh mặc bikini nằm bên trên du thuyền thì cùng lúc, bạn trai lời đồn của cô cũng đăng hình với không gian tương tự trên trang cá nhân.
*
thời điểm tháng 7/2019, Minh Hằng khoe nhẫn kim cương cứng hình trái tim khá to bên trên ngón tay áp út trên trang cá nhân khiến các người nhận định rằng cô nhận được lời mong hôn và sẵn sàng lập gia đình. Đồng thời, chiếc nhẫn này cũng xuất hiện thêm trong một bức hình ảnh vào thời điểm gần đó trên trang cá nhân bạn trai tin đồn của cô.
*
Hai tín đồ đều check-in cùng một thời gian, địa điểm. Trong bức hình ảnh mà các bạn trai lời đồn của Minh Hằng đăng download còn lộ rõ chiếc túi đeo của con gái ca sĩ.
*
Năm 2018, Minh Hằng lần đầu bật mý về bạn trai hiện nay tại qua một bài bỏng vấn, theo đó, các bạn trai rộng cô 10 tuổi, là 1 trong doanh nhân và cô hoàn toàn hài lòng với tình yêu lúc này vì kẻ thù luôn hiểu cùng yêu đều thứ ở trong về cô. Bạn nữ ca sĩ cũng bật mý rằng sẽ nghĩ về chuyện hôn phối nhưng rất nhiều thứ đều đề nghị đi theo kế hoạch và rất nhiều cột mốc nhưng cô đã đưa ra cho mình.

Xem thêm:

*
phân tích và lý giải về việc không công khai minh bạch bạn trai, Minh Hằng đến biết: "Từ trước tới lúc này tôi chưa lúc nào công khai người yêu nào cả, trừ khi bị tóm gọn gặp. Tôi nghĩ điều đó giúp cuộc sống của mình có một chút ít riêng tư. Thường nghệ sĩ tất cả cái gì là chúng ta "show" ra không còn từ nhà cửa, xe pháo cộ,… ví như như khoe không còn thì mình chẳng còn gì khác để nóng bỏng khán giả. Còn Minh Hằng thì ít nhất cũng có 1 điểm si mê sự hiếu kỳ của khán giả là người ở kề bên tôi là ai, họ gồm đủ sự đàng hoàng với đủ tin tưởng để tôi yêu giỏi không. Đó cũng là 1 điều hay".
*
thời gian vàng phụ nữ muốn làm chuyện ấy, bầy ông chớ nên bỏ dở Tin tài trợ
*

Ảnh áo tắm đẹp ngỡ ngàng của dàn minh tinh nức tiếng 1 thời

*

Trái ngược vẻ tráng lệ lên hình, MC quang quẻ Minh đăng video clip 'lầy lội' gây sốt

*

hai bạn phim 'Hạ cánh nơi anh' lạnh nhạt như lạ lẫm ngoài đời thực


*
Đề xuất lập khu thương mại tự do, áp dụng các chế độ đặc biệt tại tp hải phòng
*
Cổ phiếu bank lấy lại phong độ, VN30-Index quá ngưỡng 1.500 điểm
*
Đường sắt cat Linh - Hà Đông đang bàn giao vào tháng này?